Bảng giá thuê áo cưới tại Shop cho thuê áo cưới giá rẻ
Bảng giá thuê áo cưới tại Shop cho thuê áo cưới giá rẻ
Shop cho thuê áo cưới giá rẻ xin giới thiệu bảng giá cho thuê áo cưới, váy cưới, áo dài các loại giá siêu rẻ. Cam kết luôn có giá tốt nhất Sài Gòn.

1. Bảng giá váy cưới giá rẻ: 

- Váy cưới thông thường cho thuê giá chỉ từ 200.000 đến 350.000 VNĐ. Giá thuê trên bao gồm các loại váy cưới tùng voan, váy cưới thông thường có chân ren, váy cưới đuôi cá. Các loại váy cưới này có giá thuê cực rẻ nhưng các bạn được thuê những chiếc váy mới 100% và một số váy mới rất đẹp, tùng nhiều tầng, nhiều màu sắc lựa chọn. 


Bảng giá cho thuê váy cưới giá rẻ nhất
Các mẫu váy cưới tại Shop cho thuê áo cưới giá rẻ2. Bảng giá váy cưới cao cấp cho thuê giá rẻ.

- Váy cưới cao cấp có giá thuê từ 450.000 đến 500.000 VNĐ. Giá thuê này bao gồm các loại váy cưới cao cấp sản xuất tại Việt Nam hoặc váy cưới nhập khẩu. Váy cưới tùng to, có chân ren, tùng kim tuyến, tùng múi... Các loại váy này rất đẹp, có đuôi dài, váy đuôi cá rất đẹp hoặc các loại váy cưới chụp ngoại cảnh. 

>>> Xem mẫu váy cưới cao cấp.

3. Bảng giá cho thuê áo dài cô dâu giá rẻ:

- Áo dài cô dâu có giá cho thuê từ 200.000 - 400.000 VNĐ. Giá thuê bao gồm các loại váy cưới truyền thống, áo dài cô dâu rồng phụng, giá thuê từ 300 - 400k các bạn lựa chọn được nhiều loại áo cưới rất đẹp, áo cao cấp nhiều lớp, nhiều tà... Giá thuê áo dài tại Shop là giá thuê rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Shop có nhiều mẫu áo dài cô dâu cho các bạn lựa chọn màu hồng hoặc đỏ sang trọng. Có áo dài trắng hoa sen cho các bạn chụp ngoại cảnh. Giá thuê áo dài cô dâu đã bao gồm mấn.Bảng giá cho thuê áo dài cô dâu giá rẻ
Một số mẫu áo dài cô dâu rất đẹp cho thuê giá rẻ


4. Bảng giá cho thuê áo dài chú rể giá rẻ: 

- Giá thuê áo dài chú rể là 200.000 VNĐ. Giá thuê áo dài chú rể siêu rẻ tại TP. HCM, các bạn có thể thuê được những chiếc áo dài mới, có kèm khăn đống rất lịch lãm và sang rọng. Áo dài chú rể thêu hoa văn rồng mạnh mẽ, có áo kim tuyến. Các bạn có thể lựa chọn màu sắc xanh, đỏ hoặc tím tùy thích.Bảng giá cho thuê áo dài chú rể
Áo dài chú rể lịch lãm và mạnh mẽ


5. Bảng giá cho thuê áo dài bưng quả giá rẻ:

- Giá thuê áo dài bưng quả nữ lụa có thêu hoa, đính hạt ở cổ và tay áo là 80.000 VNĐ / bộ. Các loại áo dài bưng quả dạng ren có giá 70.000 VNĐ/bộ. Áo dài bưng quả đẹp và đơn giản, làm nền nổi bật cho cô dâu. 
- Giá thuê áo dài bưng quả nam là 70.000 VNĐ / bộ.

>>> Xem mẫu áo dài bưng quả.


Bảng giá cho thuê áo dài bưng quả
Áo dài bưng quả xinh xắn


6. Bảng giá thuê áo dài bà sui giá rẻ: 

- Giá cho thuê áo dài bà sui (áo dài mẹ) là 200.000 VNĐ / áo. Có rất nhiều kiễu sang trọng, áo dài bà sui thêu hoa văn sắc sảo. Có nhiều màu sắc cho các bà mẹ lựa chọn. Áo có nhiều size mập ốm khác nhau. Có áo cho bà sui trẻ và bà sui lớn tuổi.

>>> Xem mẫu áo dài bà sui.


Bảng giá cho thuê áo dài bà sui
Nhiều loại áo dài bà sui cho thuê giá rẻ


7. Bảng giá cho thuê áo vest chú rể, áo vest ông sui:

- Giá thuê mỗi bộ vest có kèm quần là 200.000 /bộ. Giá thuê vest tại shop là giá thuê rẻ nhất hiện nay. Vest có nhiều màu lựa chọn, chất liệu vải mát mẻ. Vest chú rể sang trọng và lịch sự. Có vest size lớn và có vest dành cho ông sui.

>>> Xem mẫu áo vest.


Bảng giá cho thuê áo vest giá rẻ
Áo vest chú rể, áo vest ông sui cho thuê giá rẻ


Giá thuê trên còn giảm thêm cho các bạn thuê nhiều váy cưới và áo dài, thuê càng nhiều giá càng giảm. Đặc biệt shop cho thuê áo cưới giá rẻ luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho các bạn. Có quà tặng cho các bạn thuê áo cưới có hóa đơn từ 500.000 VNĐ trở lên.

Shop cho thuê áo cưới giá rẻ luôn đưa ra mức giá thuê rất thấp, phù hợp túi tiền của nhiều ngời, dễ lựa chọn mẫu và tiết kiệm được nhiều chi phí cho ngày cưới. Shop sẽ tiếp tục cập nhật các mẫu váy mới, áo dài cưới mới để các bạn có thể chọn lựa.

Đến với Shop cho thuê áo cưới giá rẻ ai cũng có quyền đẹp, ai cũng có quyền lộng lẫy trong ngày cưới của mình, khỏi lo về giá thuê.


-------------------------------
Thuê áo cưới giá rẻ | Thuê váy cưới giá rẻ | Thuê áo dài cô dâu giá rẻ | Thuê áo dài chú rể giá rẻ | Thuê áo dài bưng quả giá rẻ | Thuê áo vest | Thuê áo dài bà sui | Thuê áo cưới ở Sài Gòn | Thuê áo cưới giá rẻ tại Sài Gòn | Thuê áo cưới giá rẻ Sài Gòn
Hotline: 0934 024 542 (Viber / Zalo)
Cho thuê áo cưới giá rẻ nhất TP. HCM
Các tin tức nổi bật khác
Liên hệ

SHOP CHO THUÊ ÁO CƯỚI GIÁ RẺ

(Thuê áo cưới giá rẻ nhất tại Sài Gòn)

207/9 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 0934 024 542 - 0968 143 550

Website: www.thuevaycuoigiare.com

Facebook: www.facebook.com/chothueaocuoiaodai

Từ khóa: Thuê áo cưới giá rẻ  Thuê váy cưới giá rẻ Thuê áo dài cưới giá rẻ Thuê áo dài bưng quả giá rẻ |  Thuê áo dài mẹ giá rẻ |  Thuê áo cưới rẻ nhất Thuê áo dài cô dâu giá rẻ Thuê váy cưới đuôi cá Thuê áo dài chú rể  |  Thuê váy cưới đuôi dài | Thuê áo cưới ở sài gòn | Thuê áo cưới giá rẻ ở Sài Gòn | Thuê váy cưới tại Sài Gòn | Thuê áo cưới dưới 500k | Váy cưới dưới 500k | Thuê áo cưới Sài Gòn | Thuê váy cưới Sài Gòn

Copyright © 2017 - Website Thuê áo cưới giá rẻ