Giới thiệu - Cho thuê váy cưới giá rẻ
Giới thiệu
Quý khách hàng thân mến!

Trong thời buổi vật giá leo thang, có biết bao chi phí cần phải chi ra hàng ngày làm cho con người ta luôn quây quần với đồng tiền. Lúc lập gia đình cũng là lúc cân, đo, đong, đếm hết sức tỉ mỉ để có được một cuộc sống hạnh phúc về sau. Do đó việc chi tiêu cho ngày cưới cũng được cân nhắc hết sức cẩn thận để làm sao tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi hiểu rằng đời người chỉ có một lần trọng đại đó là ngày cưới, ngày tình yêu và hạnh phúc được thăng hoa, ai cũng muốn mình thật đẹp, thật duyên dáng, lộng lẫy trong ngày cưới. Nhưng chi phí bỏ ra để tậu về một chiếc váy cưới không hề rẻ chút nào. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ "Cho thuê váy cưới giá rẻ".

Váy chúng tôi cao cấp và mới không hề kém với các studio nhưng giá cho thuê chỉ bằng 1/2 - 1/3 giá cho thuê ở các studio. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc váy, chiếc áo dài đẹp nhất cho ngày trọng đại của mình mà không cần phải lo lắng về chi phí thuê. Chỉ từ 200k/áo cho đến các loại váy cao cấp cũng chỉ có 500k/váy. Thời gian gần đây chúng tôi đón nhận và phục vụ cho rất nhiều cặp vợ chồng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Bên cạnh cho thuê váy cưới, áo dài cưới giá rẻ, chúng tôi còn cho thuê áo dài bưng quả với nhiều mẫu khác nhau cho các bạn lựa chọn. Áo dài bà sui lộng lẫy với các đường nét thêu, đính, in... rất tỉ mỉ và tinh tế. áo dài bưng quả, áo dài cách tân, áo vest nam giá cho thuê rẻ cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Song song với việc cho thuê áo cưới chúng tôi còn có dịch vụ Chụp ảnh, quay phim cưới chuyên nghiệp. Chuyên chụp ảnh tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, chụp ảnh phóng sự, quay phim truyền thống, quay phóng sự. Đặc biệt máy móc hiện đại, flycam...

Đến với chúng tôi các bạn sẽ an tâm về dịch vụ tốt, giá tốt, an tâm có một đám cưới tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, cô dâu duyên dáng, lộng lẫy trong những bộ áo, váy rất đẹp.

Cho thuê áo cưới giá rẻ sẵn sàng chờ đón bạn.
Hotline: 0934 024 542
ĐC: 207/9 Kinh Dương Vương, P12, Quận 6, TP.HCM
Liên hệ

SHOP CHO THUÊ ÁO CƯỚI GIÁ RẺ

(Thuê áo cưới giá rẻ nhất tại Sài Gòn)

207/9 Kinh Dương Vương, P.12, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 0934 024 542 - 0968 143 550

Website: www.thuevaycuoigiare.com

Facebook: www.facebook.com/chothueaocuoiaodai

Từ khóa: Thuê áo cưới giá rẻ  Thuê váy cưới giá rẻ Thuê áo dài cưới giá rẻ Thuê áo dài bưng quả giá rẻ |  Thuê áo dài mẹ giá rẻ |  Thuê áo cưới rẻ nhất Thuê áo dài cô dâu giá rẻ Thuê váy cưới đuôi cá Thuê áo dài chú rể  |  Thuê váy cưới đuôi dài | Thuê áo cưới ở sài gòn | Thuê áo cưới giá rẻ ở Sài Gòn | Thuê váy cưới tại Sài Gòn | Thuê áo cưới dưới 500k | Váy cưới dưới 500k | Thuê áo cưới Sài Gòn | Thuê váy cưới Sài Gòn

Copyright © 2017 - Website Thuê áo cưới giá rẻ